Home > Thủ thuật Internet > Facebook > Xem số lượt share event trên facebook

Xem số lượt share event trên facebook

Trong quá trình truyền thông cho chủ đề “#iShare: Kỹ năng sử dụng Smartphone” với CLB Internet Nhà văn hóa TNTP, có bạn hỏi mình làm sao để xem được số lượt share thông tin event này trên Facebook đây? Và đây là cách làm việc đó.

1) Đăng nhập vào facebook

2) Mở trang Facebook Event, ví dụ: https://www.facebook.com/events/869115639849012/

image

3) Thay thế đoạn “https://www.facebook.com/events/” thành đoạn “https://www.facebook.com/shares/view?id=”

Theo ví dụ trên, ta sẽ có đường link để xem số lượng share của sự kiện “#iShare: Kỹ năng sử dụng Smartphone” như sau https://www.facebook.com/shares/view?id=869115639849012

image

Ok, vậy là xong nhé. Vẫn như cũ, thấy hay thì like khích lệ hoặc gởi yêu cầu mình viết bài mới. Nên share cho những bạn nào cần nhé, nhất là các bạn thuộc các câu lạc bộ, tổ chức đội nhóm ấy.

Tuy nhiên còn bài toán tiếp theo phát sinh là, bạn đó hỏi có cách nào đếm số lượng share không? chớ ra cái trang này phải ngồi đếm thủ công sao T.T ? Tạm thời mình chưa biết làm thế nào, ai biết hay code được cái gì làm chuyện đó thì share với nha nhé T.T

*** Update ngày 21/7

Để đếm số lượng share event của bạn, hãy làm như sau

1) truy cập vào trang event VD: https://www.facebook.com/shares/view?id=869115639849012
2) Nhấn ctrl + end vài lần để move tới cuối  cho nó load hết
3) Nhấn ctrl + F, gõ vào chữ “shared CLB Internet NVHTN’s event”
4) Trình duyệt sẽ báo kết quả tìm kiếm, đó cũng là số lượng item được share. Do mỗi bài share đều có cụm từ này ^^, hehe.

p/s: Và nếu bạn muốn biết các “tuyệt chiêu” sử dụng chiếc smartphone của mình một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí? Thân mời các bạn tham gia chủ đề “#iShare: Kỹ năng sử dụng Smartphone” nhé.

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

Giới thiệu các chuẩn mã hóa mật khẩu Wifi

Kể cả khi bạn đã bảo vệ mạng WiFi của mình bằng các loại mã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *