Home > Bản tin CLB > [Tết quê em 2014] Chung một tấm lòng

[Tết quê em 2014] Chung một tấm lòng

Mùa xuân đến là dịp các gia đình sum vầy êm ấm, ngày những người con xa nhà quay về với quê hương, là dịp đứa cháu khoe những cánh hoa điểm 10 với ông bà… Những niềm vui bé nhỏ đó đã tạo nên bức tranh mùa xuân hài hòa đầy hạnh phúc.

Vui cùng với không khí háo hức ấy, chính là các chương trình tình nguyện Xuân do các bạn thanh niên tổ chức với mong muốn chia sẻ những hơi ấm ấy đến những mảnh đời khó khăn hơn. Một trong số đó có thể kể đến chương trình Tết Quê Em 2014 do Câu lạc bộ Lý Luận TrẻCâu lạc bộ Internet phối hợp với xã Đoàn Tân Hiệp tổ chức vui chơi và tặng quà cho hơn 500 em thiếu nhi tại trường Tiểu học Tân Hiệp B, Bình Phước.

Nơi đây có những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đứa trẻ chưa bao giờ biết mặt con chữ. Có thể do những con đường lầy lội đầy lỗ hỏng hoặc cũng có thể do chính cái nghèo cái khó nơi đây đã cản trở đến trường.

Đường đến trường của các em học sinh Tiểu học Tân Hiệp B
Đường đến trường của các em học sinh Tiểu học Tân Hiệp B

Chương trình chính sẽ diễn ra ngày 17-18/1/2014 tại xã Đoàn với sự tham gia của hơn 50 bạn tình nguyện viên. Một trong các hoạt động nổi bật khác của chương trình là tổ chức gian hàng tình nguyện tại NVH TNTP trong dịp Chợ Phiên Thanh Niên cuối năm này. Các bạn tình nguyện viên đã có dịp thử sức với vai trò người bán hàng, nhiệt tình tư vấn và giới thiệu các sản phẩm vật dụng do các bạn tự làm như Dreamcatcher, que kẹp sách, damboo…

Gian hàng trưng bày các sản phẩm do TNV làm
Gian hàng trưng bày các sản phẩm do TNV làm

Ngoài ra được sự hỗ trợ của lixiviet.vn, đem đến cho gian hàng các sản phẩm lì xì do chính tay các bạn thanh niên thiết kế và in ấn, thiết kế độc đáo và hợp với truyền thống dân tộc Việt Nam, cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Lì xì việt với các thiết kế đẹp mắt
Lì xì việt với các thiết kế đẹp mắt

Ngày hội quyên góp

Một hoạt động khác cũng sôi nổi không kém đó là “Ngày hội quyên góp”,  sẽ được diễn ra từ 9h – 17h ngày 12/1/2014 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM. 

Ngày hội quyên góp
Ngày hội quyên góp

Chương trình đã và đang đi đến những thời khắc quan trọng cuối cùng, cũng rất cần sự chung tay góp sức hỗ trợ từ các bạn. Các bạn có thể giúp chương trình bằng cách quyên góp các thứ sau:

  • Tập trắng, bút sáp màu vẽ, bút viết, dụng cụ học tập…
  • Quà tặng hộ gia đình như gạo, muối, đường bột ngọt, dầu ăn
  • Bánh kẹo, đồ chơi cho các em nhỏ
  • Kinh phí hỗ trợ bằng tiền mặt

Hãy gởi về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trao tận tay các em thiếu nhi và đem những nụ cười hạnh phúc đó về cho bạn.

Mọi đóng góp vui lòng liên hệ:

  • Nhật Mai: 0909 192 192
  • Thu Huyền: 0994 530 817
  • Tiên Phát: 0902 813 669 / tienphat@clbinternet.info /   skype: phatchuongit

Xem thêm thông tin về chương trình tại: https://www.facebook.com/events/708810115796274/

Mà khoan, bạn cũng giúp một tay cùng chia sẻ tin này cho nhiều người biết nhé, biết đâu các em nhỏ sẽ được thêm một quyển tập trắng, một cây viết thì sao ^_^

Và đây là cho bạn, mình chúc bạn, người đã đọc tới những dòng cuối cùng này, cùng cả nhà có nhiều sức khỏe, thành công và có một mùa Xuân ngập tràn hạnh phúc với những người thân yêu.

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

[review][TQE] Một ngày vất vả là ngày quá đã

Sau một thời gian ổn định hoạt động nội bộ CLB, vào cuối năm 2013 …

Có 1 bình luận

  1. Hôm nay chúng tớ làm ngày hội gây quỹ tại NVH TNTP <3
    các bạn lên ủng hộ nha 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *