Home > Bản tin CLB > Sinh hoạt giao lưu chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

Sinh hoạt giao lưu chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 vừa qua, CLB Internet đã có buổi giao lưu thật vui, thật nhiều ý nghĩa với các thành viên đến từ CLB Kỹ năng Thực hành Xã hội và CLB Lý Luận Trẻ.

Phần hoạt náo đầu giờ do các bạn CLB KN TH XH đảm nhiệm làm cho bầu không khí trở nên sôi động và gần gũi hơn.

IMG_1220

Tốp ca Sát Cánh Bên Nhau với phần trình bày của CLB Internet cũng gây được hiệu ứng và lôi kéo được sự hưởng ứng từ đông đảo các bạn khán giả, (xem clip).

  IMG_1288

Vở tiểu phẩm “Chuyện tình kem chuối” được các bạn thành viên CLB KN TH XH đầu tư dàn dựng để lại cho các bạn nhiều tiếng cười giòn giã.

IMG_1311

Qua buổi sinh hoạt, các bạn thành viên đã có những giờ phút vui tươi qua các chương trình văn nghệ, tiểu phẩm hài vui nhộn, các trò chơi sôi động… Ngoài ra các bạn nữ còn được tặng những món quà thân thương với những lời chúc dí dỏm từ cánh mày râu.

IMG_1586

Đây sẽ là bước khởi đầu cho các chương trình giao lưu sinh hoạt giữa CLB Internet với các CLB Đội Nhóm trong và ngoài Nhà văn hóa. Hi vọng rằng sắp tới CLB sẽ tiếp tục Kết Nối và Chia Sẻ qua nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa.

IMG_1591

Chúc các câu lạc bộ luôn dồi dào sức trẻ :”D

p/s: xem thêm hình ảnh trên facebook CLB Internet tại đây.

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *