Home > uncategory > Sáng tạo nghệ thuật ảo diệu với WeaveSilk

Sáng tạo nghệ thuật ảo diệu với WeaveSilk

Silk được tạo bởi Yuri Vishnevsky như một thử nghiệm trong việc tạo ra nghệ thuật. Đó là sự vọc mò kết hợp giữa một chút toán học, một chút nghệ thuật và piano.
Mời các bạn cùng trải nghiệm  và tạo ra những tác phẩm cho riêng mình nhé ^^~

Khi vào trang web, một nền đen huyền ảo sẽ hiện lên trước mắt bạn, kết hợp với âm thanh du dương từ piano (nhớ bật loa nhé ^^), chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời và thư giãn.

Hiện phiên bản mới nhất của Silk hỗ trợ 6 màu sắc và 3 chế độ vẽ, giúp cho việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt diệu thật đơn giản chỉ bằng việc nhấp và kéo chuột. Hệ thống chỉ cho phép bạn undo 1 lần và có nút clear để xoá hết các nét vẽ, trả về nền đen như ban đầu.

Sáng tạo nghệ thuật ảo diệu với silk
Sáng tạo nghệ thuật ảo diệu với silk

Ngoài ra trang web còn hỗ trợ bạn chia sẻ hình ảnh trên tác phẩm nghệ thuật của bạn đã tạo ra qua facebook, twitter, email hoặc thông qua đường link đến tác phẩm của bạn. Chia sẻ không đơn thuần là bức ảnh tĩnh, mà hệ thống sẽ mô phỏng lại từng bước vẽ của bạn. Có tuyệt không nào 😀

Bảng điều khiển của silk
Bảng điều khiển của silk

Chờ gì nữa, hãy truy cập http://news.weavesilk.com  http://weavesilk.com/ và trải nghiệm một cách sáng tạo nghệ thuật thú vị, và đừng quên chia sẻ với clbinternet nhé ^^~

Demo một đoạn cho cả nhà xem ^^~

Chúc các bạn vui vẻ.

Bài viết bởi phatchuongit, thuộc về clbinternet.info,
mọi chia sẻ vui lòng ghi rõ nguồn clbinternet.info.
Xin cám ơn.

About

Check Also

30 ý tưởng tranh tường nghệ thuật đẹp mắt

Tường nghệ thuật: Bạn đã sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước nhưng …

Leave a Reply

%d bloggers like this: