Home > Bản tin CLB > [review][TQE] Hành trình tuổi 20

[review][TQE] Hành trình tuổi 20

Những cơn gió lạnh làm mình nhớ lại những kĩ niệm khó quyên trong chuyến đi từ thiện Tết Quê Em ở Bình Phước vừa qua.

Lúc đó trên facebook Mai có nhắn cho mình tham gia vào chương trình này, lúc đó chũng chưa có thong tin gì nhiều nên…. Hehe …..nhưng là do Mai rủ tham gia nên tin tưởng đi. Thế là hành trình tuổi 20 bắt đầu……..

Khi mới đến công viên thì người đầu tiên mà mình nhận ra là Mai và hai người lạ( là chị Huyền và wind Nguyễn).

Khi mọi người tới đông đủ thì ngồi thành vòng tròn và giới thiệu tên nhau bạn tiếp theo lập lại tên của bạn trước đó nói sai sẽ phạt 5k vào heo đất, bị phạt nhiều nhất là thành viên của câu lạc bộ Internet ( vì các thành viên tự cấu xé nhau mà ra ). Sau khi quảng bá về bản thân xong thì chia nhóm ra mà hoạt động, mình theo nhóm vận động tài trợ hay còn gọi là cái ban phái( theo ban này là vì bị Hà Nhật Mai đem mối giao hữu 5 năm ra nếu kéo…), nhóm gồm có 7 thành viên(Ku Angelo, Hà Nhật Mai, Tống Lê Duy, Huỳnh Minh Tiến, Hồ Thị Mỹ Phượng, Moon Moon, Tràng Dương). Sắp tàn cuộc thì 1 điều kinh khủng đã xải ra đó là chị Loan phát heo đất cho TNV nuôi…hic…lúc đó mặt ai cũng nhăn nhó.

clip_image002[4]clip_image004[4]clip_image006[4]

Hai ngày sau thì cái bang phái lại họp ở trường học viện hành chính, họp về vấn đề cách cóp tiền cho hội.

Và từng ngày cứ thế ….. từng ngày nhàn rỗi trôi qua…….

Sau 1 time im lặng để chuẩn bị cho trà chanh “ but “ thất bại thì Mai và Ku đã đi mua hàng “lậu” về là drct.( biết là phạm tội nhưng vẫn hy sinh)….Mai đã huy động lực lượng làm khá đông…kkkkk….nhưng đến khi về thì chỉ còn có Mai và Ku ngồi làm và hiến máu nhân đạo mà thôi…khựa khựa…

Tất cả đang chuẩn bị cho ngày hội bán trà chanh chém gió và hàng mần bằng tay ở nhà văn hóa, nhưng trước đó vài ngày thì……

Nói ra thiệt là đau lòng làm DrCT thì bị keo dính Fe nhỏ ra đầy tay…hic, tụi nhỏ ngồi than ầm trời(đương nhiên tụi lớn cũng than, trong đó Mai khùng là than nhiều nhất). vì lí do kĩ thuật nên Mai và Ku đến khá sớm và cho muỗi nó thui đương nhiên là có Duẩn nữa vì hum đóa lầm đầu gặp Duẩn mà…..

Và rồi ngày hội cũng đến…..

Sáng bán khá “ế”, đến trưa khi có sự hiện diện của Ku thì mới làm ăn khắm khá đc, bận tới chiều, tối còn bị Mai bắt đi bán dạo cho hết. may mắn là về tổng kết tiền thấy vượt chỉ tiêu không là bị chị Loan sực…hic sợ mún die.

……

clip_image007[4]

Vui nhất là khi tập văn nghệ. Haizz…ta nói zui khỏi nói lun, nhờ zậy mới pít a Nhím và a Hậu có máu hài, cả đội kịch ngồi tám chuyện zui hơn là tập( kịch bản là kịch bi mà không bít sao khi tập cười đau cả ruột).

Những ngày cận kề đi thì xảy ra khá nhiều chuyện lục đục……

Cực nhất là lúc gói quà vừa gói vừa bị muỗi cắn…úi cha nhắc lại còn thấy ngứa.

Cuối cùng thì ngày lên xe cũng đã đến….

Ta nói đi dọc đường không có gì vui, vừa vào khúc đường tối là như bầy khỉ nhoi quá trời….

Xuống tới Bình Phước thì chu choa móa ơi lạnh teo buri…hic….mún ôm nhau quá trời….tối hum đầu ngủ không đc vì đang ngủ gát chân lên bạn Lộc (^^) bạn thức súm nên hk còn chỗ gác nên thức ;un….hì….sr Lộc nha.

Sáng sớm chị Loan bắt dậy…..tưởng làm gì ai ngờ là ra chạy bộ, gọi người ta dậy mà chị cứ mắt nhắm mắt mở, ra đâu có ai chạy chỉ có đôna thoy ( nó nói là không lạnh mà nhìn mặt nó xanh lè)…..sáng lên 1 tí thì thấy đỡ lạnh hơn, bắt đầu họp các TNV để phân job của ngày hum đó, có 1 điều khá mất mặt là lúc giới thiệu vì lẹ làng nên giới thiệu hố( ai có mặt thì pít không mún nhắc lại >’<). Phân nhóm cũng không công bằng nhóm Ku chỉ có con trai thoy chỉ có chị Bình là nữ duy nhất (chị là hotdog lộn hot girl của đàn), còn nhóm của Đôna zí Lộc thì gái không (không pít có mần đc gì không “ nghĩ là…” hehe). Lúc nhóm Ku đi thì tích cực nhất là đi kiếm quán café mà không có quán nào (>”<) tức cha chả…..còn nhóm kia thì tìm đc 1 quán khá khang trang (còn chộp hình về khoe đám này nữa chớ >”< tức cha chả lun).

Đến 2h30 chiều thì bắt đầu các trò chơi, Ku zí Nhỏ Gì đc giao cho 1 trò khá dễ tưởng là sẽ kết thức sớm hơn các trò khác ai ngờ lại là trò cuối cung cơ chứ =.=! do Nhỏ Gì cả thoy. Tối đến thì văn nghệ, lúc đầu thì tiết mục văn nghệ không đc ok lắm nhưng không đến nỗi, thấy chị Loan chạy xô xúc quần lun ( thấy cũng tội mà thôi cũng kệ :p), vui nhất là khi đi sàn “cát quớt” có chuyện kinh khủng đã xải ra…thoi không mún nhắc…mới nghĩ thoi mà đã cười rụn rốn rùi…hehe.

Mệt lã người nhưng lúc lửa trại thì khỏi nói không biết tại sao lại có sức chạy điên cuồng ( chắc do trẻ trâu thoi ). Còn buổi tối thì khòi nói (a chị e mình tự hiểu.:3. ).

Sáng hum sau phần kịch chuyển từ kịch bi sang hài…là cả đội kịch nhẹ cả lòng, diễn xuất thì khỏi nói rùi hơn cả ngôi sao ( bùm chéo)…..

clip_image009[4]clip_image011[4]clip_image013[4]clip_image015[4]

Phần nhận xét về tính cách:

Đồng chí Loan: ế dài hạn, châm ngôn ế là “ ở vậy cho trai them”, tính tình cũng ok nhưng không hỉu sao không có zai hay zái theo.

Cán bộ Sơn: cũng ế dài hạn, bị bệnh hoan tưởng là đẹp trai, theo nhận xét của các bạn thì a rất ư là dê gái, nhưng a làm việc rất có hiệu quả, có kiến thức công nghệ cao, có những câu nói tạo dấu ấn riêng.

Thằng lụm mũ cao su Khoai: nhìn bề ngoài cũng như tính cách, khôi hài, so good, có gì đó khó nói…., cũng mắc bệnh như bác Sơn (vì chung clb ế).

Bé Mít (lụm mũ): rất dễ thương “but” alone, chưa hỉu nhiều lắm về chị, chỉ biết là chị cũng vui nên e thích. Chung clb ITN nói zậy chắc ai cũng hỉu ha.

Bạn Mai thì khỏi nói chơi chung 5 năm rùi không mún tc tương tàn :v….nói nhắn gọn thì Mai hơi…..

NHẬN XÉT VỀ BTC THOY…..CÒN THÀNH VIÊN THÌ NHẬN XÉT SAU…..

ĐOẠN TIẾP THEO THÌ KHÔNG VIẾT NỮA VÌ AI CÓ MẶT THÌ BIẾT….HIHI.

Bài học kinh điển của e trong chuyến đi là “mọi thứ tốt đẹp và thành quả tuyệt vời đều từ khó mà nên, đừng nghĩ mình thua thiệt, thật ra mình còn tốt hơn rất nhiều người.”

Hy vọng bầu nhiệt huyết nóng của mọi người chúng ta sẽ mãi cháy như ngọn lửa ở bình phước.

clip_image017[4]

…THE END…..

Hồng Hoàng Huy

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

[review][TQE] Một ngày vất vả là ngày quá đã

Sau một thời gian ổn định hoạt động nội bộ CLB, vào cuối năm 2013 …

4 comments

  1. hình gởi trong file word sao là a để vậy đó nha :3 tại e để hình nhỏ quá đó, với lại viết gì mà từa lưa dấu… =))

  2. Thằng Ku' An gê lô đâu, ta đập chai vậy sao ko thấy mi nhắc tên

  3. chắc tại e bị lu mờ trước sắc đạp của a :3

  4. bài nào cũng hình ảnh sinh động hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *