Home > Bản tin CLB > [review] Kỷ niệm 16 năm thành lập CLB Internet

[review] Kỷ niệm 16 năm thành lập CLB Internet

Tổng hợp các bài viết review về chương trình sinh nhật CLB Intenet lần thứ 16 (ngày 11/11/2015) tổ chức tại khu du lịch Cao Minh ngày 28/11/2015.

Cũng lâu rồi nhỉ…2 năm

149

2 năm rồi không tham gia mấy trò cắm trại qua đêm, cũng qua 2 năm rồi tham gia với các anh, chị, em ở câu lạc bộ internet nhà văn hóa thanh niên. Chuyến đi này gợi lại thời kỳ huy hoàng năm 1, năm 2 đi tình nguyện bất chấp tất cả, cũng chơi trò chơi, cũng có cắm trại, lửa trại xung quanh…, mặc dù không có các trò bẩn bựa nhưng chúng ta những người trẻ vẫn còn giữ được độ điên. Ai cũng có công việc, học tập của riêng mình nhưng tất cả đã sắp xếp và Đưa nhau đi trốn xuống Cao Minh tổ chức sinh nhật kỷ niệm 16 năm thành lập CLB.

Chúng ta 12 con người với đủ độ tuổi và thành phần từ 8x đến 9x, từ gay đến less đã vượt qua các thử thách khỉ đu dây, đưa lợn qua lưới, gà tìm trứng… 2 đội chơi winner và hamburger đã chơi hết mình và winner là người chiến thắng tìm ra kho báu^^

Lâu thật lâu mới chơi lại trò ma sói vẫn thấy thú vị và hại não nữa chứ. Kiều là nhân vật được yêu thích nhất với skill hiếp lặng thinh. Chơi cả buổi chưa đã đến giao lưu với các nhóm khác đến tận 2h sáng mới đi ngủ… Mệt quá nên tối về vừa nằm xuống là ngủ chẳng biết gì nữa.

Đồ án, serminar, báo cáo vẫn một mớ nhưng tính mình trước giờ vẫn vậy dễ dụ, ham chơi cứ rủ là đi ^^ chuyện còn lại tính sau. Tuổi trẻ mà cứ thoải mái đi, nên đi đâu xa để đầu óc thông thoáng hơn, nên hoạt động, tập thể dục chơi trò chơi để rèn luyện sức khỏe và trí tuệ.

Cuối cùng cảm ơn chị Hanh Nguyen ban tổ chim đã chuẩn bị team-building và trại cho câu lạc bộ, cảm ơn nội ngoại và các cháu đã tham gia nhiệt tình sôi nổi.

Hoàng Long

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

GOOGLE CHO DỪNG ỨNG DỤNG RÚT NGẮN LINK GOO.GL

Kể từ ngày 30/3/2018, Google sẽ ngừng hỗ trợ cho công cụ rút ngắn link …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *