Home > Bản tin CLB > [review] Khởi động trong hội họa và Tam giác Penrose

[review] Khởi động trong hội họa và Tam giác Penrose

Không quản đường xá xa xôi mưa phùn lầy lội, các bạn  CLB Internet lại hội ngộ với chương trình Căn bản vẽ tay của nhóm Design.

Và trong hôm nay, nhóm Design đã giới thiệu tới các bạn những bước để khởi động và làm quen với cách đi bút vẽ. Mọi người làm quen với các bài tập nhỏ như vẽ các đường thằng, đường ziczig, đường cong, đường lượn sống…

Ngoài ra mọi người còn được luyện tập vẽ một nét, vẽ một hình mẫu, vẽ tranh biếm họa. Tuy đơn giản thế, nhưng mọi người ai cũng mệt bở hơi tai, cơ mà vui, hehe Exciting

Xuân Diễm đang hướng dẫn các bước "khởi động"
Xuân Diễm đang hướng dẫn các bước “khởi động”

Hôm trước mình có tự mò trên mạng học được cái hình vẽ cũng hay hay, nên mình cũng hướng dẫn các bạn luôn. Đó là hình ảo giác, gọi là Tam giác Penrose. Và đây là tác phẩm của các bạn ấy.

Tam giác Penrose, một loại ảo ảnh trong hình họa
Tam giác Penrose, một loại ảo ảnh trong hình họa

Ai cũng biết muốn thành thạo trong một công việc bất kì, hội họa và thiết kế cũng vậy, đều phải cần rất nhiều sự đầu tư học tập trau dồi và rèn luyện. Những buổi sinh hoạt ít ỏi tuy chưa thể trang bị cho các bạn những kỹ năng một cách thần tốc, tuy nhiên biết đâu nó sẽ khơi gợi một tâm hồn họa sĩ đang tiềm ẩn trong bạn chăng?

Nếu bạn cũng yêu thích vẽ vời thiết kế, sao không tham gia cùng nhóm Design nhỉ ?

Mọi thắc mắc và liên hệ:

Xuân Diễm: 01644031715/ xuandiem2212@gmail.com
Mai Văn Trang: 01682185178/ maivantrangnt@gmail.com

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

4 comments

  1. viết xong rồi đó, mọi người cho comment nào 😀

  2. Hic, cho tham gia với được hok !

  3. tham gia thoải mái thôi người 😀

  4. hello

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *