Home > Bản tin CLB > [review] iShare Kỹ năng sử dụng smartphone

[review] iShare Kỹ năng sử dụng smartphone

Chiều 26-7, chương trình chia sẻ công nghệ với chuyên đề “iShare – Kỹ năng sử dụng Smartphone” đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

Đây là cơ hội để các bạn trẻ được tìm hiểu kĩ hơn về chiếc smart phone của mình, đồng thời bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích, giúp cho việc học tập và làm việc trên smartphone trở nên dễ dàng hơn.

anh1anhphalu

Anh Pha Lưu – kỹ sư Công nghệ thông tin chia sẻ với các bạn trẻ cách sử dụng smartphone hiệu quả

Tại chuyên đề, anh Pha Lu – kỹ sư công nghệ thông tin đã hướng dẫn cho các bạn trẻ cách chọn điện thoại phù hợp với từng cá nhân, cách bảo vệ, sao lưu dữ liệu điện thoại trong trường hợp bị mất.

Bên cạnh đóa, anh Pha Lu còn có những chia sẻ thiết thực về kinh nghiệm sử dụng một số phần mềm cần thiết như phần mềm dò tìm vị trí, phần mềm chỉnh sửa ảnh….

anh2cacbantrehaohungthamgiagiaoluu

Bạn trẻ đặt câu hỏi về những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng smartphone

Dịp này, anh Chương Tiên Phát (chủ nhiệm câu lạc bộ Internet Nhà Văn hóa  Thanh niên TP.HCM) cũng chia sẻ với các bạn trẻ về ứng dụng gõ bàn phím và học anh văn trên smartphone.

Chuyên đề #iShare là các buổi chia sẻ kiến thức kinh nghiệm ứng dụng máy tính và công nghệ vào học tập, sinh hoạt và công việc. Được CLB Internet tổ chức định kỳ tại Nhà văn hóa Thanh niên Thành Phố với nội dung tập trung vào việc khai thác hiệu quả hơn các ứng dụng phần mềm như bộ tin học văn phòng, quản lý email, quản lý công việc, quản lý máy tính và thiết bị di động…

Dự kiến, buổi chia sẻ tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 23-08-2015 với chuyên đề “iShare – Những vấn đề thường gặp với wifi”.

Các bạn có thể thảo luận và kết nối với CLB Internet thông qua Page (https://www.facebook.com/clbinternet) và Group (https://www.facebook.com/groups/clbinternet).

Download tài liệu tại: http://www.slideshare.net/clbnternetinfo/ishare-ky-nang-su-dung-smartphone

HOÀNG DUYÊN – CLB Phóng viên trẻ NVH TNTP

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

iShare: Kỹ năng Excel cho mọi người

Người ta có câu: “Này hỡi bạn trẻ, hãy kể cho tôi nghe hàng ngày bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *