Home > Bản tin CLB > Lịch hoạt động tháng 7

Lịch hoạt động tháng 7

Cập nhật sơ bộ lịch hoạt động của CLB Internet trong tháng 7/2015.

1) Ngày 4/7: bạn nào lập trình viên nên join chương trình bên gdgvietnam.com nhé 😀 Mình thấy nội dung hay, tổ chức chuyên nghiệp, nên tham gia để học hỏi thêm ^_^ group mở, ai có thấy event nào hay muốn share cứ share, đó cũng là tinh thần của group 🙂 Kết nối và chia sẻ <3

2) Ngày 12/7: “iTalk: chuyện học chuyện nghề của tui”, sẽ là buổi cà phê chém gió đơn giản là nói chuyện chia sẻ về đủ thứ trong học tập, công việc, tình cảm… để kết nối với nhau và giúp đỡ nhau trong cuộc sống 😀 các bạn nào còn đi học cũng có cơ hội đặt câu hỏi về các vấn đề định hướng nghề nghiệp, viết CV… không giới hạn tuổi tác giới tính nghề nghiệp…, event sẽ tạo sau, cơ mà hỏi trước là ai tham gia ?

3) Ngày 19/7: chương trình hướng nghiệp cho sinh viên tổ chức tại Bách Khoa, có chia sẻ của một số diễn giả nổi tiếng về các chủ đề Phát triển tiềm năng, Bước đầu khởi nghiệp, Sức mạnh của sự đổi mới công nghệ, Sự phát triển của TMĐT…  mọi người cùng và xem đăng ký tham gia nhé 😀
Link: http://y2b.aiesec.vn/registration-fair/

4) Ngày 26/7 là chủ đề “iShare: Kỹ năng cơ bản khi sử dụng smartphone” của anh Pha Lưu​ đấy nhé 😀 vẫn sẽ diễn ra ở tiền sảnh NVH, qui mô khoảng 30 bạn, nhưng lần này sẽ tốt hơn và hoành tráng hơn nha, nên sắp tới cần mọi người giúp sức trong khâu chuẩn bị và tổ chức :3 ai join?

Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Group, mọi người theo dõi nhé.

Group CLB Internet: https://www.facebook.com/groups/clbinternet/

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

GOOGLE CHO DỪNG ỨNG DỤNG RÚT NGẮN LINK GOO.GL

Kể từ ngày 30/3/2018, Google sẽ ngừng hỗ trợ cho công cụ rút ngắn link …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *