Home > Thủ thuật smartphone > KK launcher update ver 5.8

KK launcher update ver 5.8

Hồi đó xài LG L7, Galaxy Note 2 có sẵn launcher của hãng khá ổn nên cũng không tìm hiểu nhiều. Từ ngày xài qua Nexus là cái cảnh sang chảnh con ruột thuần chủng trần trội nên mới bắt đầu lần mò cài các Launcher để tiện dụng hơn. Và dừng chân với KK Launcher.

Mỗi tên launcher nào cũng đưa nhiều tính năng kèm loạt quảng cáo và app phụ khuyến cáo cài thêm. Tuy nhiên với bản free của chú này cũng khá ổn, xài không bị ức chế và đỡ rác quảng cáo hơn mấy tên khác.

Có chức năng side bar bên trái với các nhóm công cụ thông dụng. Cho phép add Favorite App. Thích nhất là cái tiện ích đèn pin, khỏi cài app riêng như ngày xưa. Ngoài ra còn có nút clear ram ngay đó luôn.

wpid-screenshot_2014-12-06-20-56-35.png

 

wpid-screenshot_2014-12-06-20-58-55.png

Phiên bản mới cho phép dùng style folder của samsung luôn, còn có thể custom tự design và sử dụng cái hình nền riêng cho folder.

wpid-wp-1417875771991.png

Style các bộ icon có thể cho phép down thêm luôn.

Có chức năng Guest cho phép cài đặt che dấu đi các ứng dụng trước khi cho bạn bè mượn điện thoại. Chú ý là chỉ ẩn ứng dụng, còn các dữ liệu hình ảnh của bạn vẫn có thể bị truy cập thông qua các ứng dụng đặc biệt.

image

Vì thế, nhớ là xem xong rồi xóa nhé, keke. Còn vài cái hay nữa, cài xài thử đi nha :3 có gì khó thì chém gió với mềnh.

Download tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kk.launcher&hl=vi

Bạn xài launcher nào? Có gì hay chia sẻ mình với nha.

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

Android L Developer Preview: phong cách thiết kế mới

Tại sự kiện Google I/O, Google đã giới thiệu phiên bản Android với nhiều điểm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *