Home > Bản tin CLB > iShare: Kỹ năng Excel cho mọi người

iShare: Kỹ năng Excel cho mọi người

Người ta có câu: “Này hỡi bạn trẻ, hãy kể cho tôi nghe hàng ngày bạn sử dụng Excel như thế nào, rồi tôi sẽ nói cho bạn biết nội lực của bạn ra sao.”

Như các bạn cũng biết, Excel là một trong những phần mềm văn phòng được sử dụng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng Excel để quản lý thu chi cá nhân, quản lý danh sách thành viên trong các tổ chức đội nhóm, quản lý nhân sự trong các công ty vừa và nhỏ…

Excel được ứng dụng rộng rãi trong học tập và công việc
Excel được ứng dụng rộng rãi trong học tập và công việc

Ngoài ra, xét về hướng công nghệ kỹ thuật, Excel còn là hình thức cơ bản về việc tổ chức quản lý cơ sở dữ liệu theo dạng dòng và cột, rất nhiều ứng dụng phần mềm quản trị từ nhỏ đến lớn cũng đang sử dụng cách quản lý dữ liệu tương tự như vậy. Vì thế người sử dụng tốt Excel không những được rèn luyện về tư duy sắp xếp tổ chức và hoạch định tốt, mà còn có nền tảng tốt để nhanh chóng làm quen với các ứng dụng phần mềm quản trị khác.

Tuy nhiên do đặc thù học tập và công việc, nhiều bạn sinh viên (cả những bạn học công nghệ thông tin) vẫn chưa khai thác tốt sức mạnh của phần mềm này để cải thiện việc học tập và sinh hoạt hàng ngày. Nhiều bạn vẫn cảm thấy lúng túng và khó khăn mỗi khi có công việc cá nhân, hoặc được tổ chức giao cho các công việc có liên quan tới Excel.

Nhìn thấy những điều đó, CLB Internet Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố đã quyết định tổ chức chủ đề “Kỹ năng Excel cho mọi người” để cùng chia sẻ những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm trong việc sử dụng Excel, mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Thời gian: 14h30 – 16h00, ngày chủ nhật, 21/06/2015.

Địa điểm: Tại tiền sảnh Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố, số 04 Phạm Ngọc Thạch, Q.1 (xem trên Google map)

Nội dung:

  • Tổng quan về Excel và các ứng dụng tương tự Excel
  • Thủ thuật và kinh nghiệm trong ứng dụng Excel vào công việc
  • 10 lỗi thường gặp trong Excel và cách khắc phục

Đăng ký tham dự miễn phí

Các bạn vui lòng đăng ký thông tin vào link dưới đây để BTC sắp xếp số lượng bàn ghế và nhân sự để đón tiếp chu đáo nhé. http://goo.gl/forms/un1PebyMtx

p/s: các bạn có thể đem theo laptop, ổ điện để cùng thực hành hoặc có thể dùng chung với các bạn khác.

p/s: nếu thấy chương trình có ích thì nhớ mời gọi thêm bạn bè mình cùng tham gia nhé.

 

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

[Review] iShare: Kỹ năng Excel cho mọi người

Ngày 21/06 vừa qua CLB Internet đã có buổi chia sẻ mang tên “iShare: Kỹ năng …

Có 1 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *