Home > Bản tin CLB > Design#02: Làm việc với layer trong Photoshop

Design#02: Làm việc với layer trong Photoshop

Chủ nhật ngày 12/10 vừa qua tại phòng A2, mình lại có dịp chia sẻ với các bạn thành viên CLB Internet về chủ đề Làm việc với layer trong Photoshop.

Mở đầu buổi sinh hoạt các bạn thành viên được theo dõi một đoạn clip ngắn trên Youtube về quá trình hình thành một tác phẩm tranh vẽ trên Photoshop như thế nào. Thông điệp qua đoạn clip đó thể hiện việc thực hiện một tác phẩm nghệ thuật sẽ cần rất nhiều sự đầu tư về thời gian, công sức, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất một cách tận tâm nhất, mới tạo ra được các tác phẩm đẹp thu hút lòng người.

Chủ đề lần này nối tiếp bài Design #01 lần trước, cũng là những kiến thức cơ bản về việc tạo file, quản lý các layer, di chuyển cắt ghép layer và chia sẻ các thủ thuật phím tắt liên quan. Đây chỉ là các thao tác rất cơ bản trong Photoshop, tuy nhiên lại là các thao tác quan trọng nhất, nếu các bạn làm quen và thông thao các thao tác này, thì Photoshop không còn gì là trở ngại nữa.

image
Một bài workshop nho nhỏ để mọi người cùng làm và chia sẻ

Tuy số lượng thành viên tham gia không nhiều, nhưng mọi người đều nhiệt tình theo dõi và thực hành theo hướng dẫn.

IMG_20141012_153416

Về nội dung photoshop các bạn có thể xem qua thêm các bài ở mục này: http://clbinternet.info/thiet-ke-3/photoshop-thiet-ke/

Theo kế hoạch của nhóm CLB Internet sẽ thực hiện chuỗi các buổi chia sẻ kiến thức cơ bản về Photoshop với mong muốn kết nối được các bạn cùng yêu thích Photoshop để cùng học tập và trao đổi.

Bạn nào quan tâm và muốn tham gia các buổi sinh hoạt nhớ theo dõi tại: https://www.facebook.com/groups/clbinternet/

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

Review: Ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp

Theo đề xuất từ nhiều thành viên CLB Internet về chủ đề tiếp theo, tôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *