Home > Thủ thuật Internet > Daydream on Android

Daydream on Android

Daydream on Android – Dạo này tâm trạng của mình hỗn loạn lắm số là hưng phấn từ vụ “Techcamp 2014”. Dù không liên quan nhưng cũng muốn viết một bài chia sẻ với các bạn về tính năng Daydream trong Android.

Daydream on Android

Nếu bạn có sử dụng Windows (ai không xài nhỉ?) thì chắc bạn đã có biết chức năng Screen Save này rồi, hình như cũng được dịch là “bảo vệ màn hình”. Nói chung khi máy tính bạn để mở mà lâu thiệt lâu không đụng tới, nó đứng yên hoài vậy thì người ta nói là ó thể sẽ bị hư, nên phải tạo ra cái này để nó chạy cho vui vui. Mà chắc cũng bảo vệ được gì đó ?!

Với Windows 7, nhấp phải chuột ở desktop > chọn Personalization > chọn Screen Saver.

Rồi quay lại, nói chung cái chức năng Dreamday trên Android cũng tương tự như Screen Save trên máy tính. Để cài đặt sử dụng bạn theo vào

Trên Android 4.2 trở lên: Settings > Display > Daydream.

Ở đây nó liệt kê các ứng dụng có thể chạy trong chế độ Daydream. Ví dụ như chọn Clock thì nó hiển thị đồng hồ, Flipboard hiển thị các tin bài báo… Mỗi app ở đây điều có tùy chỉnh riêng, các chiến hữu cứ thoải mái chén vọc thử.

Còn tớ thì tớ chọn Photo Table.

Nó mở ra cho mình chọn các hình ảnh album nào muốn chạy khi trong chế độ Daydream.

Sau đó nhấn vào nút When to daydream để chọn nó sẽ chạy khi nào, khi đang sạc pin hay khi đang cắm vào dock. Ngoài ra có thể kích hoạt luôn bằng cách nhấn vào nút Start now.

Và đây là thành quả.

Vậy là các bạn đã biết cách sử dụng chức năng Daydream rồi nhé.

DIY Nexus 4 “dock”

Tuy nhiên, mục đích của bài này là để khoe cái “dock” do tớ mới làm cơ =]] Và đây là hướng dẫn cơ bản từ chiên gia lắp ráp xe honda 😀

Ok, so what’s next

Uk, bạn nào có tip gì hay hoặc có gì muốn mình viết thì cứ comment bên dưới.

Thấy hay thì like, thấy có ích thì share, nếu các bạn thích thì mình sẽ viết thêm nhiều cái khác nữa.

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

KK launcher update ver 5.8

Hồi đó xài LG L7, Galaxy Note 2 có sẵn launcher của hãng khá ổn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *