Home > uncategory > Dây sạc giữ smartphone của bạn… bay lửng lơ

Dây sạc giữ smartphone của bạn… bay lửng lơ

Nhà phát minh John Stessel, hợp tác với cửa hàng ảo thuật Martinka ở New Jersey, Mỹ, đang phát triển một dây sạc đặc biệt khiến smartphone của bạn trông như… đang bay.

Dây sạc giúp smartphone của bạn trông như đang bay

Ngoài việc phục vụ như là một chân đế dây sạc đặc biệt này còn giúp bạn sạc smartphone trong khi giữ nó lơ lửng vô thời hạn trong không trung. Những người xung quanh chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên và tự hỏi bạn đang sử dụng ma thuật gì để thực hiện điều đó.

Dây sạc giúp smartphone của bạn trông như đang bay

Dự án này đang được gây quỹ trên trang Kickstarter và đã thu hút được nguồn vốn gần 16.000 USD, gấp đôi so với mục tiêu của dự án là 8000 USD.

Dây sặc đặc biệt này có hai màu đen và trắng và hỗ trợ iPhone 5s/5c/5, iPhone 4s/4 và smartphone Android sử dụng cổng micro USB. Mức giá của nó là 24 USD (510 ngàn đồng) tại thị trường Mỹ, dự kiến những sản phẩm đầu tiên sẽ tới tay những người góp vốn cho dự án trong tháng Chín.

Hoàng Kỷ

Theo Mashable

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *