Home > Bản tin CLB > CLB INTERNET NVHTN – Đón chào sinh nhật 15 tuổi

CLB INTERNET NVHTN – Đón chào sinh nhật 15 tuổi

Ngày 16/11 vừa qua CLB Internet NVH TNTP đã tổ chức buổi tiệc thân mật nhằm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập CLB Internet (11/11/1999 – 11/11/2014). Sự kiện này không chỉ nhằm kỷ niệm một chặng đường dài phát triển, mà còn đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của CLB Internet sau thời gian im hơi lặng tiếng.

15 năm – chung mt mái nhà

Buổi tiệc kỷ niệm 15 năm ngày thành lập của CLB Internet diễn ra vào 18h30 chủ nhật, ngày 17 tháng 11 năm 2014 tại hội trường Nhà văn hóa Thanh niên. Buổi tiệc còn có sự tham dự của anh Nguyễn Thành Đạt – phòng Công Nghệ Thông Tin và anh Lý Trọng Văn – cựu Chủ nhiệm CLB Internet cùng các anh chị thành viên cũ.


Mở đầu là phần chia sẻ của anh Chương Tiên Phát (chủ nhiệm lâm thời CLB Internet), qua đó các các thành viên có cơ hội được hiểu nhiều hơn về quá trình hình thành và phát triển của CLB.

Cho đến nay, CLB Internet NVH TNTP đã có những bước chuyển mình đáng kể. Không chỉ hoạt động trong khuôn khổ Nhà văn hoá TNTP, CLB Internet còn kết hợp với các tổ chức đội nhóm khác để cùng chia sẻ kiến thức công nghệ thực tế, tổ chức chương trình công nghệ, sân chơi cho nhiều bạn trẻ.


Ngôi nhà th hai

Không khó để nhận ra CLB Internet là sân chơi dành cho người trẻ con người năng động, nhiệt tình và đam mê công nghệ. Một điều thú vị hơn là có nhiều thành viên CLB không học tập hoặc làm việc trong lĩnh vực công nghệ, họ đến từ nhiều ngành nghề như sư phạm, kinh tế, văn hóa xã hội, y tế… nhưng có chung một tình yêu dành cho CLB, cho những người anh em đồng đội nơi đây. “Ngôi nhà thứ hai” này rất dễ lây lan cảm xúc cho những con người giàu tình cảm.


Những con người có tấm lòng nhiệt tâm này không biết có khi nào tự hỏi, sao mình lại yêu mến “ngôi nhà thứ hai” này đến thế ?!

Món quà vô giá

Nhân dịp sinh nhật CLB lần thứ 15 này, anh Lý Trọng Văn (chủ nhiệm CLB Internet NVHTN nhiệm kỳ 2008 – 2009) cũng đã dành tặng món quà đặc biệt cho các bạn thành viên, đó là những chia sẻ về “kim chỉ nam” cuộc sống do chính anh đúc kết sau nhiều năm trải nghiệm.


“Tiền không mang lại được đam mê, nhưng đam mê sẽ giúp các bạn hái ra tiền. Không ai có thể trốn tránh tuổi tác, chúng ta sẽ già đi theo năm tháng nhưng điều đó không có nghĩa thời gian sẽ đánh bại chúng ta. Chỉ có con người tự hạn chế khả năng của mình, và cảm thấy dễ chịu khi đổ lỗi cho tuổi tác. Hãy tự làm mới mình và giữ cho tư duy luôn linh hoạt. Bất cứ việc gì cũng cần kiên trì bền bỉ, khi bạn đủ giỏi để trở thành chuyên gia; người khác sẽ tìm đến bạn.”

Khép li quá kh, quay v hin ti và chun b Mt Ngày Mai

Sự vận động và phát triển của cuộc sống luôn làm con người thay đổi. 15 năm, biết bao con người đã trưởng thành từ “ngôi nhà thứ hai”, vui có buồn có, và có cả những thời điểm nhạy cảm tưởng chừng CLB Internet không thể đi tiếp. Nhân tiệc kỷ niệm lần thứ 15 đánh dấu sự trở lại sau cuộc nghỉ ngơi dài, CLB Internet cũng chia sẻ về các định hướng trong giai đoạn sắp tới.


Gi li cám ơn


Xin gởi lời cảm ơn đến

  • Anh Đạt , đại diện Nhà văn hoá TNTP đã hỗ trợ địa điểm phòng ốc thiết bị
  • Anh Văn, chị Maika và anh Nghĩa, các cựu thành viên CLB đã sắp xếp thời gian tham dự
  • Nhà tài trợ Lý Vĩnh An từ banhsuque.vn đã tài trợ 10 hộp kem su cho buổi tiệc
  • Chị Lan Anh đã hỗ trợ chuẩn bị món cá viên chiên thập cẩm

Và sự hỗ trợ đóng góp của tất cả các bạn thành viên trai xinh gái đẹp CLB Internet.

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

GOOGLE CHO DỪNG ỨNG DỤNG RÚT NGẮN LINK GOO.GL

Kể từ ngày 30/3/2018, Google sẽ ngừng hỗ trợ cho công cụ rút ngắn link …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *