Home > Bản tin CLB > Chuyên đề: Tự xây dựng website với WordPress

Chuyên đề: Tự xây dựng website với WordPress

Chuyên đề “Tự xây dựng website với WordPress” do CLB Internet Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức sáng 28-9 thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.

Tại buổi hội thảo, các bạn trẻ đã được nghe diễn giả Nguyễn Quốc Huy nói về Tổng quan về xây dựng website và diễn giả Lâm Thanh Phong trình bày về  việc xây dựng website bằng WordPress với Theme và Plugin có sẵn.

Nguyễn Quốc Huy trình bày về những yếu tố cần thiết khi làm website
Nguyễn Quốc Huy trình bày về những yếu tố cần thiết khi làm website

Chuyên đề cũng giúp khán giả hiểu rõ hơn chức năng của Website, WordPress, cách xây dựng, quy trình tạo web bằng WordPress và lợi ích của việc sử dụng CMS và những lý do nên xây dựng website bằng WordPress.

Các bạn trẻ nhiệt tình đặt câu hỏi tại chương trình
Các bạn trẻ nhiệt tình đặt câu hỏi tại chương trình

Ngoài ra, tại Hội thảo các bạn sinh viên còn được tham gia hỏi đáp, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình sử dụng website cũng như những phần mềm hay trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Kết thúc chuyên đề, các bạn được chơi một mini game dưới hình thức trắc nghiệm, các câu hỏi liên quan đến nội dung của buổi trao đổi để giúp các bạn trẻ ôn lại kiến thức xoay quanh chủ đề “Tự xây dựng website bằng wordpress”.

Đông đảo bạn trẻ tham gia chương trình
Đông đảo bạn trẻ tham gia chương trình

Anh Đặng thành Nhân, nhân viên Marketing TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Mình cảm thấy hội thảo này rất bổ ích, thú vị khi có thể cho mình tiếp cận được nhiều hơn với Internet, đặc biệt là có thể tự tay mình xây dựng 1 website. Và ở đây mình cũng có thể trao đổi, giao lưu, kết bạn với rất nhiều các bạn sinh viên như mình”.

Link down load tài liệu:

  1. TXDWW – Tổng quan về internet, website và CMS
  2. TXDWW – Tổng quan về CMS WordPress

Các bạn có thể góp ý nhận xét cho chương trình bằng cách comment bên dưới. Ban tổ chức rất cảm ơn những ý kiến đóng góp từ các bạn để có thể tổ chức tốt hơn các chương trình sau.

MỸ THANH – NGUYỄN THƠM

Theo http://nvhtn.org.vn/

About phatchuongit

Mình yêu thích sinh hoạt đội nhóm và áp dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế. Biết một chút về website, design và tổ chức event. Bạn nào thích thì cùng kết bạn và chém gió với mình nhé.

Check Also

Cách gộp hai trang wordpress vào một hosting

Chào cả nhà. Tại mình đang thực hiện việc này nên tiện tay note lại …

2 comments

  1. Cho mình hỏi để tham gia các cuộc hội thảo có cần phải có vé mời không vậy

    • Hi chào Quân, hiện tại các chương trình bên CLB Internet chỉ cần đăng ký theo mẫu là tham gia miễn phí nhé bạn.

      Ngoài ra CLB Internet cũng tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần tại phòng A2, bạn có thể theo dõi và đăng ký qua facebook group của CLB tại đây: https://www.facebook.com/groups/clbinternet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *